Đánh giá nước hoa BVLGARI SPLENDIDA

BVLGARI SPLENDIDA là dòng nước hoa mới nhất, được ra mắt vào đầu năm 2017. Trong các chai nước hoa của BVLGARI thì đều đêm lại sự thích thú đối với người dùng. Năm  2017 cái tên được nhiều người quan tâm nhất đó chính nước hoa BVLGARI phiên bản SPLENDIDA ROSE.

Đánh giá nước hoa BVLGARI SPLENDIDA

Thông tin Nước hoa BVLGARI SPLENDIDA

  • Thuộc nhóm hương hoa cỏ
  • Thời điểm ra mắt đầu năm 2017
  • Độ lưu hương từ 6 dến 8 tiếng tỏa hương trong vòng một cánh tay
  • Thời điểm bạn có thể dùng : mọi lúc

Đánh giá chi tiết về mùi hương BVLGARI SPLENDIDA

  • Về mùi hương

Hương đầu : Là sự kết hợp giữa quả quýt và mâm xôi, nên khi mới xịt đêm lại cho bạn cảm giác thanh mát ngọt ngào, cảm giác hương có vị chua nhẹ và hương thơm rất nhẹ nhàng.

Đây là dòng nước hoa khi dùng bạn rất hương thơm của nó. Hương thơm nhẹ nhàng, chua ngọt trong lúc mới dùng tạo cho bạn cảm giác sản khoái rất nhiều.

  • Hương giữa

Hương giữa là hương hoa hồng quen thuộc, mùi hương tỏa ra nhẹ nhàng và rất quyến rũ. Nếu bạn muốn tìm một loại nước hoa cho hẹn hò, cafe cùng bạn bè, thì đây là dòng nước hoa đáng để cho bạn lựa chọn

Khi dùng dòng nước hoa này bạn có cảm giác thân thiện với hương thơm, không nồng cảm giác hương nhẹ nhàng với sự kết hợp quả quýt, mâm sôi và hoa hồng tạo cho bạn có nhiều cảm giác hương khác nhau.

  • Hương cuối

Đầu thì thanh mát nhẹ nhàng, về sau thì nước hoa này đêm lại cho bạn cảm giác ấm và nồng nàng hơn với sự kết hợp của các loại gỗ như : Gỗ Đàn hương, hoắc hương và mùi xạ hương quen thuộc làm cho ban cảm giác nồng nàng quyến rũ về sau.

Xem giá sản phẩmhttps://nuochoasile.com/thom-lau-voi-nuoc-hoa-bvlgari-splendida-rose-rose/

Đánh giá dộ tỏa hương  và Lư hương BVLGARI SPLENDIDA

Độ toả hương : Tỏa hương nhẹ nhàng trong phạm vi hẹp, khoản cách tỏa hương là một cánh tay. Như vậy khi dùng nước hoa này thì những người ngồi cạnh và gần bạn, hoặc bạn đi ngang qua họ thị họ mới cảm nhận được hương thơm mà bạn đang sử dụng.

Với độ tỏa hương gần do vậy đây là một lợi thế cho bạn, bạn không phải hương quá nồng, bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau : đi chơi, hẹn hò và đi làm đều không làm bạn bị nồng.

Độ lưu hương: Lưu hương phải nói là điểm yếu của dòng nước hoa này, hầu hết các hãng có độ lưu hương lên đến 1 ngày, nhưng với BVLGARI SPLENDIDA  thì chỉ lưu hương từ 4 đến 6 tiếng nếu trong điều kiện thời tiết mát mẻ và ít đi lại thì có thể lên đến 8 tiếng.

Nhận định chung

Điểm yếu là độ lưu hương, nhưng hầu hết chũng ta đi làm đều có thời gian nghỉ ngời và đều có thể tiếp tục sử dụng. Nên việc bay hương nhanh không ảnh hưởng quá nhiều.

Nhưng bù lại có khá nhiều điểm mạnh : Hương thơm hấp dẫn, Mùi hương nhẹ nhàng với tông mùi trẻ trung hiện đại.

Về đánh giá cá nhân : Đây là dòng nước hoa rất đang mua ( Nam nữ đều có thể sử dụng )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46