Những Lưu Ý Trong Cách Xịt Nước Hoa

Lựa chọn được chai nước hoa có mùi hương ưng ý là không hề đơn giản và lực chọn cho mình cách xịt nước hoa phù hợp để mang lại hiệu quả hương thơm dài lâu lại là điều khó hơn rất nhiều. Xịt nước hoa không  đơn giản chỉ là cầm chai lên và xịt tùy ý mà bạn phải xịt nước hoa một cách khoa học để không bị chính chai nước hoa mình lựa chọn “phản chủ”.

Lựa chọn vị trí xịt nước hoa hợp lý

Những điểm có khả năng khuếch tán nhiệt như cổ tay, sau tai, vùng cổ…sẽ là những điểm giúp bạn lưu giữ nước hoa một cách tuyệt vời nhất. Đây là những vị trí có mạch đập rất rõ, với lượng nhiệt cơ thể tỏa ra cao nên nó sẽ có khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên nhất. Một trong những cách xịt nước hoa giúp bạn sở hữu một hương thơm tinh tế và quyến rũ chính là chọn ra một vài điểm trên cơ thể để xịt để hương thơm không quá nồng khiến bạn phải khó chịu.

Xịt nước hoa lên vùng  cổ sẽ giữ mùi lâu hơn
Xịt nước hoa lên vùng  cổ sẽ giữ mùi lâu hơn

Xịt nước hoa lên tóc và quần áo

Vùng cổ áo và tóc sẽ là cách xịt nước hoa giúp bạn tỏa hương rất hiệu quả suốt cả ngày.Các sợi vải tự nhiên sẽ giúp bạn giữ được hương nước hoa lâu hơn bạn nghĩ đó. Tuy nhiên, khi xịt nước hoa lên quần áo thì bạn nên tránh sử dụng nước hoa cho các loại vải lụa.   Các hóa chất trong nước hoa sẽ khiến chất vải bị biến đổi đấy. Với mái tóc thì lượng dầu trên tóc sẽ giúp hương thơm giữ lâu hơn. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nước hoa bởi lượng cồn trong nước hoa có thể sẽ khiến mái tóc bồng bềnh của bạn bị khô xơ thấy rõ đấy.

Xịt nước hoa lên cổ áo là cách để bạn thơm lâu hơn trong ngày

Xịt lượng nước hoa vừa đủ

Cách xịt nước hoa khoa học nhất chính là xịt lên người lượng nước hoa vừa phải. Bạn đừng tham lam xịt quá nhiều  nước hoa vào người. Nó không những khiến mùi hương nồng nặc hơn mà còn góp phần làm chai nước hoa yêu quý của bạn vơi đi nhanh chóng  đấy.

Xịt nước hoa vừa đủ khiến mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế hơn
Xịt nước hoa vừa đủ khiến mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế hơn

Dưỡng ẩm cho da trước khi xịt nước hoa    

Bôi kem dưỡng ẩm giúp da hấp thụ tinh dầu nước hoa lâu hơn
Bôi kem dưỡng ẩm giúp da hấp thụ tinh dầu nước hoa lâu hơn

Dường như ít người biết đến bí kíp đơn giản nhưng giữ mùi hương nước hoa rất hiệu quả này. Trước khi bạn có ý định xịt nước hoa lên những điểm trên cơ thể thì đừng quên bôi một chút kem dưỡng da lên để vùng da được mềm hơn và có thể hấp thụ các tinh dầu của nước hoa một cách hiệu quả nhất. Cách xịt nước hoa này sẽ giúp bạn tỏa hương suốt cả ngày. Bạn sẽ không phải mang theo nước hoa bên mình để xịt dặm thêm nữa nhé.

>>> Xem thêm: 5 Bí Kíp Giữ mùi nước hoa lâu hơn

Với một vài cách xịt nước hoa cơ bản nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện đúng cách như trên , hy vọng bạn đã trang bị cho mình một vài kiến thức cần thiết để sử dụng chai nước hoa yêu quý của mình một cách khoa học và có hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46