Những Câu Hỏi Về Mùi Hương Nước Hoa

Một giọt nước hoa tinh khiết cũng đủ sức khiến bạn trở nên ấn tượng và rất hoàn hảo trong mắt mọi người. Mùi hương nước hoa luôn là thứ có một quyền năng mạnh mẽ. Nó có thể khiến bạn tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn về việc cùng một chai nước hoa nhưng hương thơm, độ bám mùi hay nhiều yếu tố khác lại không giống nhau trên mỗi người.

Hương thơm khác nhau trên mỗi người

Mùi hương nước hoa được tạo nên từ các tinh dầu thơm cùng các công thức hóa học khác nhau. Nó được tạo nên với 3 lớp hương . Tuy nhiên, khi bạn xịt chai nước hoa lên người thì hương thơm đó sẽ gặp những môi trường khác nhau của da người. Tùy vào điều kiện da của mỗi người là da nhờn, da khô hay da hỗn hợp mà nó có độ bám mùi khác nhau cũng như khả năng lưu giữ hương thơm cũng không hề giống nhau. Hơn thế nữa thì mỗi người sẽ có mùi hương tự nhiên của cơ thể khác nhau. Điều quyết định rất lớn đến mùi mùi hương nước hoa khi xịt lên.  Đó  là lý do khi cùng một chai nước hoa mà xịt lên người này lại rất thơm nhưng người kia lại không mấy ấn tượng.

Đừng băn khoăn khi hương nước hoa trên người bạn không thơm như người khác
Đừng băn khoăn khi hương nước hoa trên người bạn không thơm như người khác

>>>Xem thêm : Mẹo dùng nước hoa có thể bạn chưa biết

Thử mùi hương nước hoa như thế nào được xem là phù hợp

Để có thể nhận biết được mùi hương nước hoa mà bạn chọn có thơm hay không thì cách tốt nhất là bạn không nên tham lam mà xịt quá nhiều chai nước hoa vào người. Sự pha lẫn các mùi hương với nhau khiến bạn khó lòng mà đánh giá cũng như lựa chọn ra được mùi hương nào thực sự phù hợp với mình. Một bí quyết dành cho bạn khi lựa chọn nước hoa ở các cửa hàng chính là bạn nên xịt thử nước hoa ở cổ tay và xin phép đi xem ở những chỗ khác. Khoảng 30 phút là bạn có thể cảm nhận được hết 3 lớp hương của chai nước hoa mình vừa thử rồi và tất nhiên và nếu nó khiến bạn hài lòng thì đừng ngần ngại quay lại cửa hàng để chọn mua em í nhé.

Không nên thử quá nhiều mùi nước hoa cùng lúc
Không nên thử quá nhiều mùi nước hoa cùng lúc

Hương nước hoa thơm hơn trong thời tiết lạnh

Nước hoa thơm hơn vào mùa đông
Nước hoa thơm hơn vào mùa đông

Bạn rất dễ nhận thấy mùi hương nước hoa mà bạn xịt vào mùa đông sẽ thơm hơn, nồng nàn hơn rất nhiều son với khi bạn xịt nó vào mùa hè. Tại sao vậy? Đơn giản là vì mùa đông,tiết trời giá lạnh, các phân tử tạo mùi thơm của nước hoa sẽ bay hơi ít hơn so với mùa hè nóng bức. Điều này giúp cho hương thơm sẽ giữ được lâu hơn vào mùi đông.

Sử dụng nước hoa sẽ khiến bạn có rất nhiều băn khoăn về mùi hương nước hoa mà mình đang sở hữu. Nếu bạn có những hiểu biết về nó thì hương thơm từ chai nước hoa bạn chọn sẽ biến nó trở thành món đồ trang sức rất kín đáo và đầy quyến rũ khiến ai cũng phải ngất ngây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46