Những Tiêu Chí Chọn Nước Hoa Hiệu Quả

Hương nước hoa là cách để bạn thể hiện phong cách cũng như hình ảnh riêng của mình. Việc chọn ra chai nước hoa phù hợp hay không và mùi nước hoa đó có thực sự khiến bạn thoải mái hay không phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí chọn nước hoa của bạn.

Chọn mùi hương mà bạn thích

Một điều rất đơn giản là tiêu chí chọn nước hoa quan trọng nhất mà bạn nên đặt ra chính là chọn mùi hương mà bạn cảm thấy thích nhất. Mùi hương tỏa ra từ cơ thể bạn trước khi để người khác thấy thích thú thì bạn phải là người thích nó đầu tiên. Nếu bạn lựa chọn một chai nước hoa chỉ vì thương hiệu, vì giá thành hay vì lời giới thiệu của người quen nhưng bản thân bạn lại không thích hay không hợp với mùi đó thì nó thực sự là một điều tồi tệ. Hương thơm là sự lựa chọn mang phong cách, sở thích và cá tính của bạn. Chính vì vậy, bạn nên chọn nó theo những gì mà khướu  giác và cảm giác của mình mach bảo. Việc sở hữu một mùi hương mà mình yêu thích khiến bạn sẽ thấy thoải mái hơn và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Hãy để khướu giác giúp bạn lựa chọn mùi hương yêu thích
Hãy để khướu giác giúp bạn lựa chọn mùi hương yêu thích

Chọn mùi nước hoa theo hoàn cảnh

Tùy theo từng hoàn cảnh khác nhau mà bạn đặt ra những tiêu chí chọn nước hoa khác nhau. Nước hoa cũng giống như một món đồ trang sức của bạn vậy. Nó có thể thích hợp cho sự kiện này nhưng lại trở nên quá lố bịch hay quá quê mùa cho sự kiện khác.Hương nước hoa khi bạn đi làm nên nhẹ nhàng, tinh tế; khi đi chơi nên trẻ trung và đầy lôi cuốn và khi đi dự tiệc thì mùi hương phải quyến rũ và đầy đam mê. Mỗi hương nước hoa bạn chọn phù hợp với từng hoàn cảnh giao tiếp sẽ khiến bạn gây được ấn tượng rất mạnh mẽ trong mắt những người xung quanh.

>>> Xem thêm : Cách lựa chọn nước hoa theo từng hoàn cảnh

Chọn mùi nước hoa theo mùa

tiêu chí chọn nước hoa
Hương nước hoa nhẹ nhàng khiến bạn tự tin hơn trong những ngày nắng

Nhiều người thường có thói quen sử dụng một chai nước hoa cho cả năm tới khi dùng hết mới thôi. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là mỗi chai nước hoa sẽ có công thức thiết kế khác nhau và nó thường phù hợp cho mỗi loại thời tiết. Vì vậy, tiêu chí chọn nước hoa theo mùa cũng rất quan trọng nếu bạn không muốn bị mất điểm với những người xung quanh khi lỡ chọn nhầm hương nước hoa cho sự xuất hiện của mình. Mùa hè, thời tiết nóng bức nên tinh dầu nước hoa sẽ bốc hơi nhanh hơn và khiến hương nước hoa nhanh bay mùi hơn mùa đông. Đó là lý do  mà bạn nên lựa chọn những chai nước hoa có công thức thiết kế với nhóm mùi animalic thay vì nhóm mùi green hay citrus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46