Nước hoa Pháp – Một trong những nơi nổi tiếng trên thế giới về nước hoa

Khi nói đến nghệ thuật của nước hoa, không có quốc gia nào xếp hạng cao hơn nước Pháp. Nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp nước hoa, Chanel, Christian Dior hay Estée Lauder là Pháp, và về mặt kinh doanh nước hoa quốc tế, Pháp là nước dẫn đầu với 30% thị trường thế giới.

LVMH, một trong những công ty hàng đầu của Pháp, là công ty hàng xa xỉ lớn nhất thế giới về nước hoa Pháp và mỹ phẩm.

Nước hoa Pháp -04Nước hoa Pháp thương hiệu nổi tiếng thế giới

Tìm hiểu về ngành công nghiệp nước hoa Pháp

Pháp chắc chắn không phải là nước đầu tiên trên thế giới phát minh ra nước hoa. Trong thời cổ đại, người Hy Lạp cổ và người Rôma là những người sử dụng hương thơm và nước hoa. Nước hoa được sử dụng để ẩn mùi trên cơ thể và làm cho người ta có mùi hấp dẫn hơn.

Nước Pháp nổi tiếng về ngành công nghiệp nước hoa với một số nhà máy sản xuất nước hoa nổi tiếng nhất thế giới như Maison Guerlain. Ngành công nghiệp nước hoa tập trung ở Paris, nơi tạo ra nước hoa có uy tín và Grasse – thủ đô lịch sử của hoa và những mũi thơm quyến rũ của Riviera thuộc Pháp

Một số dòng nước hoa Pháp nổi tiếng trên thế giới

  •  Chanel Coco Mademoiselle: Dòng nước hoa dành cho phụ nữ trong bộ Chanel là coco Bairdiellachrysoura. Nó đã được giới thiệu vào năm 2001 cho những người hâm mộ trẻ của Chanel. Nước hoa này được tạo ra bởi Jacques Polge.

Nước hoa Pháp -03Nước hoa Pháp CoCo Chanel

  • LancomeTresor: Lancome là một phần của hãng mỹ phẩm sang trọng do L’Oreal sở hữu từ năm 1964. Đây là một nhà mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Hương thơm LancomeTresor được giới thiệu vào năm 1990. Hương thơm này được tạo ra bởi Sophia Grojsman.

Nước hoa Pháp -02Nước hoa Pháp LancomeTresor

  • Thierry Mugler Người nước ngoài: Thierry Mugleris là nhà sáng tạo nước hoa và cũng là thợ may của Pháp. Trong năm 2005, Thierry Mugler đã tạo ra một loại nước hoa mang tên Alien.

Nước hoa Pháp -01Nước hoa Pháp Thierry Mugler

  • Paco Rabanne Triệu: PacoRabanne lady Million là một trong những loại nước hoa được yêu thích hàng đầu đã được giới thiệu vào năm 2010. Đó là hương thơm dành cho các quý bà .Nó được tạo ra bởi gà Ropion, Anne Flipo, Bruno Jovanovic và trò chơi thẻ piquet. Bên cạnh đó phiên bản 1 Million dành cho các quý ông được đánh giá cao không kém.

Nước hoa Pháp -05Nước hoa Pháp Lady Million

Pháp thực sự là một đất nước dành cho nước hoa nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng đã ra đời được sự yêu thích của rât nhiều người trên thế giới. Với nhiều hương thơm quyến rũ khó cưỡng lại được thì nước hoa Pháp luôn có chỗ đứng hàng đầu đối với những người sành nước hoa.

Có rất nhiều shop bán nước hoa chính hãng nhưng bạn vẫn còn đang phân vân? Bạn hãy đến với https://nuochoasile.com/ chuyên cung cấp nước hoa chính hãng cam kết hàng là hàng chính hãng và bạn có thể tự check hàng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ tại đây.

>>>Xem thêm: Phân biệt nước hoa mini chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46