Nước Hoa Xách Tay Có Tốt Thật Không?

Lựa chọn mua nước hoa xách tay đang trở thành một trào lưu mới của không ít người. Đây là cơ hội được sở hữu một chai nước hoa chính hãng cao cấp với giá khá mềm. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là không phải cứ hàng xách tay thì bạn có thể tin tưởng về chất lượng của những chai nước hoa được gắn nhãn mác của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Thật khó để biết chai nước hoa bạn lựa chọn có thật sự là hàng chính hãng hay không nếu bản thân bạn không có hiểu biết cơ bản về nước hoa chính hãng.

Hàng cao cấp giá rẻ

So với những chai nước hoa chính hãng được các shop bán với giá hàng triệu đồng thì các cơ sở bán nước hoa xách tay chỉ có giá khoảng 600 đến 700 ngàn, thậm chí còn rẻ hơn nhiều. Với lý do là hàng mua xách tay, không chịu thuế và các chi phí phát sinh khác nên giá mềm như vậy. Bên cạnh đó thì các cơ sở còn tung ra các chương trình khuyến mãi đầy sức hấp dẫn như mua 3 tặng 1 hay giảm % rất ưu đãi. Thực tế thì nước hoa khi được xách tay từ nước ngoài về chỉ được mang theo với số lượng rất ít bởi nó là hàng nước, hạn chế mang nhiều khi lên máy bay. Đó là lý do mà bạn nên cẩn thận với việc nước hoa xách tay được bán đại trà như hiện nay.

Nước hoa hàng hiệu EU bán với giá  mấy trăm ngàn
Nước hoa hàng hiệu EU bán với giá  mấy trăm ngàn

Hàng fake đội lốt hàng chính hãng

Công nghệ làm hàng fake hiện nay tiến bộ và tinh vi hơn rất nhiều khiến ngay cả những tín đồ sành nước hoa nhất cũng khó lòng mà nhận biết được. Và tất nhiên là để hợp thức hóa cho cái giá rẻ bèo của những chai nước hoa làm giả ấy không giải pháp nào hiệu quả hơn là cái mác nước hoa xách tay. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì bạn nên biết là một chai nước hoa chính hãng khi xuất khẩu sẽ bị đánh thuế cao hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm và dù có là hàng xách tay để có thể lách được những khoản thuế đó thì cũng không thể có được cái giá rẻ như cho như vậy được.

Hàng fake được làm nhái một cách rất tinh vi
Hàng fake được làm nhái một cách rất tinh vi

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn địa chỉ bán nước hoa chính hãng uy tín

Nên mua nước hoa xách tay ở đâu?

Lựa chọn mua nước hoa xách tay ở những cơ sở uy tín
Lựa chọn mua nước hoa xách tay ở những cơ sở uy tín

Nếu bạn chọn mua nước hoa xách tay  thay vì mua ở các shop nước hoa chính hãng uy tín thì cách tốt nhất là nhờ người quen của mình bên nước ngoài mua giùm hay lựa chọn những trang wed bán nước hoa xách tay uy tín để có thể “chọn mặt gửi vàng” mà mang về cho mình sản phẩm tốt nhất. Đừng vì ham đồ rẻ mà lại “tiền mất tật mang”.

Thực trạng nước hoa xách tay  được làm giả, làm nhái ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, bạn nên là người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn được chai nước hoa có thể giúp bạn tự tin khẳng định được gu thẩm mỹ tinh tế và đẳng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46