Phân biệt nước hoa mini chính hãng

Khi mua nước hoa mini, bạn sẽ muốn biết rằng bạn đang mua hàng chính hãng hay không? Nước hoa mini giả dễ dàng được sản xuất nhưng không có chất lượng hoặc hương thơm như nước hoa thật. Vì vậy nếu bạn không muốn lãng phí tiền bạc cho những sản phẩm giả hãy xem các dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn một cách chính xác nhất.

Nước hoa mini-02Các dòng nước hoa mini

Làm thế nào để phân biệt nước hoa mini thật?

  • Chú ý đến giá thành nước hoa mini

Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng cho thấy chất lượng của nước hoa, nếu nó thực sự rẻ đối với “thương hiệu” thì nó không phải là nước hoa chính hãng. Có thể có những trường hợp ngoại lệ, nhưng nhìn chung giá cả là một dấu hiệu tốt về tính xác thực của nước hoa mini.

  • Đóng gói nước hoa mini

Các loại nước hoa mini chính hãng  thường có giấy bóng kính đóng chặt quanh hộp. Xem giấy bóng kính bị bong hoặc chưa được bọc quanh hộp hay không?. Giấy bóng kính không đúng cách là một dấu hiệu loại nước hoa mini đó là giả . Trước khi mở nước hoa của bạn, hãy cẩn thận kiểm tra hộp cho bất kỳ dấu hiệu của bao bì không chuyên nghiệp và thiết kế. Bao bì thật được làm từ bìa chất lượng cao. Các hộp được làm từ vật liệu mỏng thường là hàng nhái.

Nước hoa mini-01Bộ nước hoa mini của Lancome

Chú ý khi mua nước hoa mini chính hãng

Nước hoa mini chính hãng có bình chứa chai trơn, trong khi chai giả thường hơi thô và thường được làm bằng chất lượng thấp, đôi khi được làm bằng nhựa, chai nước hoa có chất lượng sẽ có nắp đậy chặt. Hãy lưu ý rằng các nhãn hiệu nước hoa của nhà thiết kế coi lọ là một phần của trải nghiệm nước hoa, vì vậy chai phải có chất lượng cao.

>>>Xem thêm: Nước hoa chiết pháp thật và giả

Nước hoa mini-03Bộ sưu tập nước hoa mini

Tìm đến những cửa hàng nước hoa mini uy tín. Các cửa hàng bách hóa luôn là cách an toàn nhất để mua nước hoa mini, vì bạn có thể kiểm tra chai trong hộp của nó. Luôn luôn kiểm tra cẩn thận nước hoa trước khi mua.Khi mua hàng trực tuyến, bạn phải kiểm tra sản phẩm và đánh giá người bán. Đảm bảo rằng người bán đã được xác minh thông tin vì điều này có nghĩa là họ phải cung cấp thông tin liên hệ của họ. Kiểm tra xem cửa hàng đó có chính sách hoàn trả hay không.

Có rất nhiều shop bán nước hoa chính hãng nhưng bạn vẫn còn đang phân vân? Bạn hãy đến với https://nuochoasile.com/ chuyên cung cấp nước hoa chính hãng cam kết hàng là hàng chính hãng và bạn có thể tự check hàng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46