Tóp 5 Nước hoa pháp cho nữ lãng mạn nhất 2018

Gợi ý đến bạn tóp 5 nước hoa pháp cho nữ lãng mạn nhất trong năm 2018, Nếu bạn là fan của nước hoa chính hãng và yêu thích sử dụng nước hoa đến từ Pháp thì đây là 5 cái tên nước hoa thơm nhất, lãng mạn nhất mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2018 này.

Nhiều hãng nước hoa đã cho ra sản phẩm vào năm 2017 nhưng không để lại sự thành công nhiều, và không có ấn tượng mạnh đến người sử dụng.

Tóp 5 Nước hoa pháp cho nữ

Nhưng với 5 cái tên dưới đây cho dù không phải là nước hoa mới nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong quá trình sử dụng. Theo thông kê từ Phong Perfume thì… Ngay đến những khách hàng khó tính nhất cũng rất thích sử dụng 5 loại nước hoa pháp sau đây.

Gợi ý 5 chai nước hoa Pháp cho nữ thơm nhất lãng mạn nhất

1. Nước hoa versace bright crystal absolu

Đầu tiên phải kể đến ông lớn Versace. Trong những năm qua thì hãng này đã sản xuất hơn 100 loại nước hoa lớn nhỏ và hương thơm rất đa dạng. Hầu hết các sản phẩm của hãng này điều bán chạy khi vừa ra mắt bởi các sản phẩm của họ cho người sử dụng cho một cái gì đó rất sang trọng đến từ chai và hộp.

Nước hoa versace absolu

Versace bright crystal absolu : Mặt dù ra mắt vào năm 2013, nhưng cho đến nay người dùng vẫn mê mẩn với hương thơm vô cùng lãng mạn. Với độ tỏa hương tốt và hương thơm tỏa ra quyến rũ đã làm cho phái đẹp thêm phần quyến rũ trên cơ thể mình.

Nếu bạn là tín đồ nước hoa pháp thì chắc chắn bạn đã biết đến dòng nước hoa này. Với những bạn mới sử dụng nước hoa thì đây là chai nước hoa không thể bỏ qua.

2. Nước hoa Pháp lancome hypnose

Mọi người thường biết đến lancome với nhiều chai nước hoa có mùi hương nồng nàng và có người còn nói hãng này chỉ sản xuất nước hoa cho người lớn tuổi. Bởi hương hơm hãng này thường hơi nồng và tông mùi không được trẻ trung hấp dẫn như các hãng khác.

Vào năm 2005 thì Lancome đã cho ra một chai nước hoa với hương thơm vô cùng quyến rũ hương thơm trẻ trung hiện đại đó chính là nước hoa lancome hypnose.

Nước hoa lancome hypnose tóp 5 nước hoa nữ thơm nhất

Khi sản phẩm đã đến tay người dùng thì mọi người đã có cái nhìn khác về hãng này và đây cũng là sản phẩm được bán chạy nhất trong những năm vừa qua.

Ra măt năm 2005 nhưng đến nay vẫn là dòng nước hoa nhất nhì trên thị trường.

Lancome hypnose không chỉ có hương thơm trẻ trung quyến rũ mà độ tỏa hương của chai này cũng rất ấn tượng. Nếu bạn dùng nước hoa này trong những buổi tiệc thì chắc chắn không có dòng nước hoa thơm qua bởi độ tỏa hương của lancome hypnose rất xa.

3 Nước hoa nữ Lady Million

Lady Million không được nhiều người biết đến, nếu bạn là người mới sử dụng nước hoa thì tôi tin chắc bạn chưa biết đến dòng nước hoa này.

Nhưng với những người đã sành nước hoa và là một trong những tín đồ nước hoa pháp thì chắc chắn bạn sẽ rất yêu thích hãng này.

Nước hoa nữ Lady Million

PACO RABANNE không cho ra thị trường nhiều nước hoa như các hãng khác, nhưng mỗi sản phẩm của hãng này đều đêm lại sự quý phái không chỉ trên chai lọ và trong hương thơm của PACO RABANNE cũng đêm lại sự sang chảnh tuyệt vời.

Lady Million với 3 tầng hương : hương đầu đêm lại cho bạn sự ngọt ngào trẻ trung, tiếp đến là sự quyến rũ nhẹ nhàng làm cho bạn có cảm giác thích thú trong quá trình sử dụng

4 nước hoa miss dior cô nàng sexy

Đây có lẻ là sản phẩm hót nhất của hãng dior, Ngay đến những cô nàng khó tính rất kén chọn nước hoa, nhưng với nước hoa miss dior thì chỉ gật gật khen thơm.

Nước hoa Miss Dior Nước hoa nữ thơm nhất

Vệ độ lưu hương : miss dior và các sản phẩm của hãng dior đều cho bạn độ lưu hương rất lâu, Không chỉ lưu hương tố miss dior còn có độ tỏa hương vô cùng ấn tượng. Tỏa hương xa kết hợp với hương thơm sexy hiện đại, do vậy mọi người dễ dàng cảm nhận được hương thơm trên cơ thể bạn.

5 Nước hoa nữ Alien

Alien là sự kết hợp giữa hương hoa cỏ phương đông và nhóm hương gỗ, đêm lại cho bạn phong cách hương sang trọng. Đây là dòng nước hoa tỏa hương vô cùng tốt do vậy bạn không sợ lép vế trước các cô nàng khác.

Nước hoa alien tóp 5 nước hoa pháp

Nếu bạn là nữ bạn thích sự nồng nàng của nhóm hương gỗ thì đây là dòng nước hoa vô cùng đáng mua cho bạn. Độ lưu hương Alien khá ấn tượng lên đến 12 tiếng.

Khi bạn sử dụng nước hoa nữ Alien bạn không lo vấn đền lưu hương cũng như tỏa hương. Không chỉ nữ các bạn nam có thể dùng chai nước hoa này đều rất thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46