Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Nước Hoa Chiết

Nước hoa chiết từ lâu đã không còn xa lạ với mọi người. Với kích thước nhỏ gọn được chiết từ những chai nước hoa lớn sang những chai nhỏ, có dung tích khoảng 10ml hay 20ml hay 30ml, mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời hơn khi lựa chọn những chai nước hoa dung tích lớn.

Dễ dàng mang theo trong túi xách nhỏ

Thay vì phải lỉnh kỉnh với chai nước hoa cỡ lớn và không biết phải làm sao để có thể mang nó theo trong chiếc bóp đầm khi bạn đi dự tiệc hay đơn giản là những chiếc túi xách rất nhỏ bạn mang theo bên mình thì những chai nước hoa chiết sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với những chai nước hoa tí hon này thì bạn có thể “tỏa hương” bất cứ lúc nào bạn muốn mà không hề có sự bất tiện nào nhé.

Nước hoa chiết bỏ vào túi xách rất tiện lợi
Nước hoa chiết bỏ vào túi xách rất tiện lợi

Có thể mang theo khi đi xa

Những chuyến du lịch, những lần đi công tác hay đi cắm trại xa khiến bạn phải mang theo không ít vật dụng cần thiết. Đó là lý do mà lọ nước hoa chiết nhỏ gọn, đơn giản sẽ khiến bạn tiện lợi hơn so với việc mang theo cả một chai nước hoa cỡ lớn khoảng 100ml. Và tất nhiên là với kích thước bé nhỏ này thì bạn có thể mang theo cùng lúc vài chai nước hoa để có thể tạo nên những ấn tượng khác biệt riêng cho mình.

Chai nước hoa chiết rất gọn nhẹ trong những chuyến đi xa
Chai nước hoa chiết rất gọn nhẹ trong những chuyến đi xa

Không lo đổ vỡ

Một chai nước hoa chiết nhỏ bé sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo nước hoa bị đổ vỡ khi bạn mang theo bất cứ nơi đâu.Bạn có thể bỏ chai nước hoa trong túi xách hay thậm chí là trong túi quần hay túi áo một cách nhẹ nhàng mà không lo bị đổ. Và nếu không may bạn có làm rơi vỡ thì thiệt hại của bạn cũng ít hơn rất nhiều so với việc làm đổ vỡ một chai nước hoa lớn.

Nước hoa chiết không lo đổ vỡ như các chai nước hoa lớn
Nước hoa chiết không lo đổ vỡ như các chai nước hoa lớn

Cơ hội sở hữu nước hoa cao cấp với giá rất “mềm”

Tiết kiệm chi phí nhờ lựa chọn nước hoa chiết
Tiết kiệm chi phí nhờ lựa chọn nước hoa chiết

Thực chất thì những chai nước hoa chiết có nguồn gốc từ những chai nước hoa cao cấp cỡ lớn bị lỗi thiết kế về hình dáng bên ngoài và được các công ty thu mua lại với giá rẻ. Để tránh vi phạm bản quyền nên những chai nước hoa lớn được sang chiết vào những chai nước hoa nhỏ để bán ra thị trường. Chính vì vậy, so với việc phải bỏ hàng triệu đồng để có thể sở hữu một chai nước hoa cao cấp cỡ lớn thì một chai nước hoa chiết xinh xắn có cùng chất lượng nhưng bạn chỉ tốn khoảng vài ba trăm là có thể tỏa ra hương thơm đầy đẳng cấp và quyến rũ rồi.

Với những ưu điểm trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn những lọ nước hoa chiết có thể tự tin tỏa hương thơm tinh tế và đầy mê hoặc ở bất cứ nơi đâu mà bạn tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46