Vì sao nhiều người thích nước hoa valentino

Nước hoa valentino không mang cho mình một hương thơm men ly và cũng không sexy như bao dòng nước hoa khác, nhưng valentino lại sở hữu cho mình hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, không chỉ nữ mà nam cũng rất thích dùng hương nước hoa này.

Điểm mạnh nước hoa valentino

Hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ phù hợp trong mọi môi trường, thích hợp cho mọi thơi tiết. Tính chất hương nước hoa nhẹ nhàng như cái tên của nó ” valentino “. Chính vì hương thơm nhẹ nhàng  bạn có thể sử dụng trong thời tiết nắng nóng, hay hoạt động nhiều không lo bị nồng hay gắt hay thay đổi hương thơm.

Nước hoa này phù hợp với các bạn nữ ( nam ) hay chơi nhảy bên những người bạn khác giới trong các buổi cafe, tiệc tùng..

Đối với nam cơ thể hay ra mồ hôi 

cơ thể ra mồ hôi nhiều khiến nhiều hương nước hoa thay đổi, chính vì vậy bạn nền chọn hương nước hoa phù hợp với cơ thể mình hơn. Khi bạn chọn valentino thì hương thơm của nó dịu đi và cảm giác chỉ có bạn mới nghe thấy mùi hương này. Chính vì vậy bạn sẽ rất tự tin không lo mùi cơ thể của mình.

Nước hoa valentino rất thích hợp trong các buổi tiệc như cưới, sinh nhật

Vì sao đi ăn cưới hay sinh nhật bạn nên dùng hương nước hoa này ? bởi vì đây là lúc bạn có thể diện được hương thơm quyến rũ trên cơ thể mình.

Khi bạn đi ăn cưới hay sinh nhật, bạn sẽ ngồi với rất đông người, khoảng cách ngồi gần nhau. chính vì vậy họ điều có thể nghe thấy hương thơm tuyệt vời đầy gợi cảm của dòng nước hoa valentino.

nuoc hoa mini valentino

Điểm yếu/ lưu hương của dòng nước hoa valentino – valentina

Mùi hương là điểm mạnh, nhưng độ lưu hương chỉ được 3- 4 tiếng, Độ lưu hương chỉ dừng lại ở mức trung bình, chính vì vậy các bạn làm văn phòng, hay đi làm ca 8 tiếng thì đây là dòng nước hoa có độ lưu hương thấp so với thời gian làm việc.

Khắc phục vấn đề lưu hương khi bạn sử dụng chai mini 6ml

Tại Phong Perfume thì có cung cấp dòng nước hoa 6ml ( nhỏ tầm ngón tay út  giá chỉ tầm 80k đến 110k ) rất tiện lợi để cho vào trong túi áo hay quần hay trong túi sách để mang theo khi đi làm.

Để mua hàng chuẩn pháp bạn liên hệ theo các thông tin dưới đây 

————————————————————————————

Facebook cá nhân Phong Perfume : https://www.facebook.com/htpgroup12
Số Điện Thoại : 0962.563.958
FanPage Bán Hàng : https://www.facebook.com/nuochoaquangngai76/
Youtube giới thiệu nước hoa : https://www.youtube.com/channel/UCQzpDYpolWo4hmgvkRC6jxQ


Lời cảm ơn đến khách hàng Phong Perfume

Phong Perfume cảm ơn tất cả các bạn ( anh chị ) đã ủng hộ và tin dùng các dòng sản phẩm nước hoa pháp.. Phong Perfume ghi nhận những phản hồi của khách hàng.. sẽ có những chính sách khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng thân thiết ( Miễn phí ship hàng COD )
Đảm bảo giao hàng nhanh cho các bạn.. thông thương đặt hàng shop sẻ giao bưu điện trong ngày và hàng sẻ đến trong 3 ngày ( toàn quốc )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.42.44.46